Nên mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang?

Mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng khi đến du lịch Nha Trang. Để trả lời thắc mắc của quý khách, hôm nay chúng tôi xin tập hợp danh sách những món quà đặc sản Nha Trang và quà lưu niệm Nha Trang đặc trưng nhất, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa quà tặng người thân, bạn bè khi đến thành phố biển xinh đẹp này.

Mua đặc sản Nha Trang làm quà

Đặc sản ở Nha Trang rất nhiều, tuy nhiên khách du lịch khi đến đây thường mua những đặc sản nổi tiếng đặc trưng như:

Yến sào Khánh Hòa

mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang

Yến sào là một trong những vật phẩm đứng đầu trong danh sách đặc sản làm quà ở Nha Trang. Yến sào là thực phẩm rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ.

Nem Ninh Hòa

nên mua quà gì khi đi du lịch Nha Trang

Được chế biến khéo léo dưới bàn tay của người dân, nem Ninh Hòa là một đặc sản không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang. Nem Ninh Hòa được làm từ thịt heo, rất thơm ngon, đây là món ăn ngon Nha Trang để làm quà và nhâm nhi cùng bạn bè.

Hải sản khô

mua đồ gì khi đi du lịch Nha Trang

Hải sản khô là quà không thể thiếu khi đi du lịch biển, có rất nhiều loại hải sản cho du khách lựa chọn như mực khô, cá khô

Bánh xoài

mua quà gì khi đi Nha Trang

Bánh Xoài là một món bánh đặc biệt và cũng là đặc trưng của miền biển Nha Trang. Bánh rất thơm ngon, có thể bảo quản được lâu, không sợ hỏng, không lo chất bảo quản.

Qùa lưu niệm ở Nha Trang

Đồ thủ công mỹ nghệ

Đến Nha Trang khách có thể tìm mua nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ các loại vỏ sò, vỏ ốc…. hay tượng gỗ, đá cảnh. Đặc biệt còn có gốm Bàu Trúc đây là sản phẩm rất độc đáo của các nghệ nhân Chămpa điêu khắc.

mua quà lưu niệm gì khi đi du lịch Nha Trang

Ngoài ra du khách còn thó thể mua đồ handmade, tranh hoa vải, tranh thêu cũng rất ấn tượng. Chắc chắn đây sẽ là món quà lưu niệm khi đi du lịch Nha Trang tuyệt vời dành tặng người thân yêu hay hay bạn bè của bạn sau chuyến đi.

Hy vọng với những gợi ý mua quà khi đi du lịch Nha Trang của chúng tôi ở trên, bạn sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất cho chuyến đi.