Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang : phong cách độc đáo, đẳng cấp

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang : phong cách độc đáo, đẳng cấp

Đến Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang, có lẽ ngay lập tức bạn sẽ phải lòng nó bởi nó nằm ngay trên bờ biển. Từ trong phòng nhìn ra cửa số, bạn có thể thấy rõ cả sóng biển và bãi đá.

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng này ấn tượng ngay từ sảnh tầng 1 với phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp của lễ tân và sự thân thiện của nhân viên chuyển đồ. Ở tầng 1 còn phục vụ đồ uống rất ngon và hợp miệng khách.

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Về nội thất bên trong phòng ngủ: phòng có tất cả những gì mà một khu nghỉ dưỡng cần có để đem lại sự thư giãn thoải mái cho khách hàng. Trước hết, phòng ngủ hướng mặt về phía biển khiến cho người ở cảm thấy không gian như dài và rộng ra. Tuy có cửa sổ bằng kính lớn nhưng phòng ngủ vẫn tạo cho khách cảm giác riêng tư, yên tĩnh. Bồn tắm trong phòng tương đối lớn, các tiện nghi khác như vòi nước , bồn rửa,… đều sáng choang như mới

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang

Vì resort này rất gần bờ biển nên bạn có thể đi tắm biển hoặc dạo biển bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang còn xây dựng cả bể bơi vô cùng rộng và sạch sẽ. Tắm biển mà vẫn chưa thấy đã thì nên về resort tắm tiếp bể bơi cho đã hẳn, phải không?

Vào buổi sáng, với thực đơn vô cùng đa dạng, resort sẽ đem đến cho du khách sự lựa chọn phong phú về bữa sáng. Với hình thức ăn sáng kiểu buffet, khách hàng sẽ được thoải mái bỏ vào đĩa mình những món ăn sẵn có trên các khay đĩa bày ra trên một bàn dài. Đồ ăn trong resort Mia được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, nên bạn hãy yên tâm thưởng thức bữa sáng của mình.

Tại Mia còn có phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ. Với những ai có thói quen tập gym mỗi ngày, đây là một điểm rất thuận lợi.

phong-t-p-th-d-c

Đến với Mia Resort, khách hàng sẽ luôn được làm hài lòng bởi tiện nghi sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lí. Resort Mia xứng đáng được đưa vào trong danh sách những điểm nghĩ dưỡng đáng để trải nghiệm tại Nha Trang. Nếu có điều kiện, tại sao bạn không chọn nơi này làm điểm nghỉ chân khi du lịch Nha Trang nhỉ?

http://tournhatrang123.com/