Hòn Tằm Nha Trang – điểm đến kì thú mùa du lịch

Hòn Tằm Nha Trang – điểm đến kì thú mùa du lịch

Hòn Tằm được coi là một trong những hòn đảo đẹp nhất Nha Trang. Nó còn có tên gọi khác là đảo Thủy Kim Sơn, là một hòn đảo rộng hơn 7ha nằm giữa biển trong xanh bốn mùa đầy nắng và gió . Nếu đi từ đất liền ra đảo bằng cano thì mất chừng 7 phút , còn bằng tàu khách thì chừng 25 phút. Tên gọi Hòn Tằm cũng mang ý nghĩa tượng hình và do người dân đặt . Sở dĩ hòn đảo mang tên gọi này vì nó trông giống như một con tằm màu xanh lục đầu hướng về phía đông.

Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang

Cách đây 10 năm Hòn Tằm là 1 hoang đảo. Sau hơn 10 năm, bỏ ra không ít sức người sức của , Hòn Tằm đã trở thành hòn đảo du lịch được yêu thích nhất và là một trong những điểm đến hài lòng nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Một phần Hòn Tằm , với diện tích hơn 10 hecta , diện tích khai thác mặt nước khoảng 57.5 hecta được xây dựng thành những  khu vực nghỉ dưỡng với một hệ thống 49 bungalow cao cấp .

Hòn Tằm 2

Resort

Không chỉ có cảnh quan đẹp , Hòn Tằm còn có những dịch vụ trò chơi mạo hiểm rất thú vị như kéo dù bay ,lướt ván , lướt sóng ,…

Hòn Tằm 3

Các trò chơi mạo hiểm

Đặc biệt , ở đây còn cung cấp 1 dịch vụ vô cùng độc đáo : đi bộ dưới biển và khám phá quy trình nuôi cấy ngọc trai. Trên thế giới, hầu hết mỗi vùng biển của mỗi quốc gia chỉ phù hợp cho 1 loại trai sinh trưởng và chỉ có 1 loại ngọc trai. Tuy nhiên ,các nhà khoa học phát hiện rằng vùng biển của Việt Nam có đủ các loại ngọc trai trên thế giới.

Ngoc-trai-bien-Hoang-Gia-Pearl1

Cảnh quan đẹp, sinh vật biển giàu có , hoạt động vui chơi phong phú đa dạng. Hòn Tằm thật tuyệt vời cho một chuyến nghỉ mát phải không ?

http://tournhatrang123.com/