Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm : Ngày thứ hai nên đi đâu?

Ngày thứ nhất trong chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm chúng ta đã đi vào Vinpearl, đi thăm viện hải dương, tắm biển và đi club. Vậy ngày thứ hai này chúng ta sẽ đi đâu? Cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé:

Đi ra đảo:

Nha Trang nổi tiếng với những hòn đảo tuyệt đẹp bao quanh thành phố. Vậy nên tại sao trong ngày thứ hai ở Nha Trang, tại sao lại không dành thời gian để khám phá càng nhiều hòn đảo tại đây càng tốt nhỉ? Và một khi đã đi đảo, bạn tuyệt đối không được bỏ qua 4 hòn đảo Hòn Miễu, Hòn một, Hòn Tằm và Hòn Mun. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên hút hồn, 4 nơi này còn tập trung nhiều khu vui chơi giải trí nổi tiếng của Nha Trang.

Dao Khi - du lich nha trang 3 ngay 2 dem

Đảo khỉ – du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua Đảo Khỉ nếu bạn là một người yêu động vật. Hòn đảo tuy không đẹp huyền ảo và lãng mạn như 4 hòn đảo trên nhưng nó không hề nhàm chán vì bạn có thể cười cả ngày vì mấy trò nghịch ngợm của lũ khỉ trên đảo. Hơn một nửa hòn đảo này là “địa bàn” sinh sống của loài khỉ và chúng rất thân thiện với du khách ghé thăm. Nhưng chúng cũng rất láu cá khi xin ăn và trộm đồ ăn từ khách du lịch

Vào nhà hàng Lạc Cảnh

bo nuong lac canh

Bò nướng Lạc Cảnh

Nếu từng đi Nha Trang thì không ai không biết đến nhà hàng Lạc Cảnh với những món đặc sản địa phương ngon đến khó quên như hải sản ( dĩ nhiên), bò nướng, thịt lợn nướng, phở. Trong số đó, nổi tiếng nhất là món bò nướng Lạc Cảnh. Khi thưởng thức món ăn tại đây, chắc chắn bạn sẽ chẳng biết ngán là gì và nhất định sẽ quay lại khi có dịp.

Kinh nghiệm khi ăn tại nhà hàng này đó là đừng mặc váy dài vì ghế ở đây tương đối thấp, và đừng mặc đồ đẹp vì mùi khói nướng sẽ ảm đầy vào quần áo của bạn.