Du lịch đảo Bình Hưng thú vị chẳng kém gì đảo Bình Ba !

Du lịch đảo Bình Hưng có thua kém gì đảo Bình Ba?

Ở các bài viết trước đây, chúng ta đã cùng với Tour Nha Trang 123 ghé thăm rất nhiều những hòn đảo xinh đẹp như Đảo Yến, đảo Bình Ba, đảo Khỉ,… Số đảo chúng ta được giới thiệu cũng đã rất nhiều, nhưng vẫn chưa hết, vẫn chưa đủ để nói lên trọn vẹn cái đẹp của biển đảo Khánh Hòa. Vậy nên mở đầu tuần này Tour Nha Trang 123 sẽ tiếp tục dẫn các bạn đi đến một hòn đảo mới – một hòn đảo bình yên như chính cái tên gọi của nó: Đảo Bình Hưng. 

Đảo Bình Hưng nằm trong vùng biển hoang sơ, bình yên đến lạ thường. Trên đảo chỉ có duy nhất một ngôi làng chài, nhưng là ngôi làng có lịch sử hình thành từ hàng trăm năm trước gắn với sự lao động vất vả, miệt mài của ngư dân. Ngày nay, khi đến hòn đảo này, người ta lại say lòng trước không gian xanh biếc của nước biển, đỏ thắm của những cánh hoa rừng trên đỉnh núi và nụ cười chân tình của những ngư dân vùng biển này.

Du lịch đảo Bình Hưng

Chính nụ cười hiền hòa của con người nơi đây khiến cho du lịch đảo Bình Hưng để lại trong lòng người đi nhiều ấn tượng sâu sắc

Nằm trong vùng biển thuộc vịnh Cam Ranh, đảo Bình Hưng là một trong ba hòn đảo thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Lênh đênh giữa muôn trùng sóng nước, đảo Bình Hưng chân chất những hình ảnh thân thương, mà ấn tượng nhất vẫn là nụ cười dễ mến của những con người chân quê vui vẻ và hiếu khách.

Từ xa xa, Bình Hưng mượt mà, quyến rũ với những ngọn núi trập trùng, nhấp nhô giữa đại dương. Những mẻ cá san sát nhau, minh chứng cho một quá trình lao động miệt mài của ngư dân. Những thuyền cá neo đậu gần bờ cứ dập dềnh trên mặt nước, nom bình yên đến lạ.

Du lịch đảo Bình Hưng

Bình Hưng đẹp một vẻ đẹp yên bình

Bình Hưng nổi tiếng có những bãi tắm rộng với độ dốc thoai thoải, đẹp thơ mộng bởi những đợt sóng cứ vỗ vào bờ đá và tung bọt trắng xóa. Về địa lí, tuy nằm trong bán đảo Cam Ranh nhưng đảo Bình Hưng rất gần Vĩnh Hy. Người ta có thể thấy hòn đảo xinh đẹp này trên con đường đèo Vĩnh Hy với vẻ hoang sơ, duyên dáng và thuần khiết như thiếu nữ uốn mình giữa đại dương xanh ngát.

smartthumbnail

Trước đây, người dân nếu đi đến vịnh Cam Ranh phải mất hơn một giờ đi tàu mới ra được đảo. Từ khi có tuyến đường trên biển Vĩnh Hy mới được xây dựng, việc ra đảo trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên kể từ giờ bạn không cần lo lắng về việc di chuyển tàu bè quá mệt nhọc và vất vả khi đến đảo Bình Hưng nữa nhé.

Bạn thấy đảo Bình Hưng có đẹp không? Nếu có cảm tình Bình Hưng hấp dẫn và tươi đẹp, nhất định hãy ghé thăm 1 lần và chia sẻ với Tour Nha Trang 123 những bức hình thật chất cùng những trải nghiệm khó quên của chính bạn tại nơi này nhé.

Xem thêm:

Đi du lịch Nha Trang “check-in” khu nhà gỗ cực chất ở đảo Bình Ba