Đầm Bấy Nha Trang – địa điểm du lịch hoang sơ tuyệt đẹp ở Nha Trang

Đầm Bấy Nha Trang mang nét đẹp hoang sơ yên bình của mình với biển xanh như ngọc, cát vàng miên man và những gờ đá ấn tượng là điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang gây ấn tượng với nhiều du khách.

Sẽ không trọn vẹn cho chuyến đi nếu bạn bỏ qua địa điểm du lịch Nha Trang hoang sơ tuyệt đẹp này, đặc biệt những ai yêu thiên nhiên, thích khám phá những điều mới mẻ.

Đầm Bấy Nha Trang

Nằm tại hướng Đông Nam của đảo hòn Tre, Đầm Bấy là một vịnh nhỏ được bao bọc bởi những hòn đảo xung quanh, tránh được sóng gió nên quanh năm biển êm đềm dịu nhẹ.

Nnhững bãi tắm nước trong xanh nhìn tới tận đáy, sóng biển luôn êm đềm với chiều sâu vừa phải, độ dốc thoai thoải rất thích hợp để vẫy vùng, hòa mình vào làn nước mát rất tuyệt vời. Bởi vậy cảm giác “Rất an toàn, tắm hoài không chán” là nhận xét thường thấy nhất ở những du khách đã từng đi du lịch Nha Trang và ghé qua đây.

Đầm Bấy

Ngoài tắm biển, nghĩ dưỡng tại Đầm Bấy, trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với những phòng có tầm view đẹp nhất, quý khách còn có thể tham gia những hoạt động tuyệt vời như đi thuyền kayak, khám hiểm hòn đảo và đặc biệt là dịch vụ lặn ngắm san hô….

Đầm Bấy hoang sơ

Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang, bạn nhớ đừng quên bỏ lỡ những trải nghiệm lý thú tuyệt vời tại Đầm Bấy – địa điểm du lịch hoang sơ đẹp này nhé!