Chả cá Thuận : Vừa thơm ngon vừa đảm bảo vệ sinh

Đã từ lâu, chả cá Vạn Ninh Khánh Hòa đã được rất nhiều du khách yêu thích biết đến như là một trong những đặc sản ở Nha Trang và có uy tín trên thị trường. Trong đó chả cá Thuận là một trong những cơ sở nổi bật với hơn 22 năm kinh nghiệm, được nhiều giải thưởng ở địa phương cũng như trong nước công nhận. Ấn tượng về điều này nên Tour Nha Trang 123 đã mất công tìm hiểu và ngày hôm nay đã biết được điều gì đã giúp Chả cá Thuận có được thành công đến tận bây giờ. Nguyên nhân thành công ấy sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây, các bạn hãy đọc ngay để biết thêm nhé:

Chả cá Thuận

Chả cá Thuận luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Từ một cơ sở nhỏ với 5 công nhân, diện tích nhà xưởng chỉ có 20m vuông, sau 22 năm đi vào hoạt động, Chả Cá Thuận đã trưởng thành và lớn mạnh bằng chính sản phẩm chất lượng và uy tín . Với diện tích nhà xưởng lên đến 1500m vuông, nơi đây đã tạo công ăn việc làm cho hơn 80 bà con tại địa phương. Nằm ở vị trí thuận lợi gần vịnh Vân Phong – vùng đất duyên hải giàu tôm cá, Chả cả Thuận được ưu ái hơn hẳn về chất lượng và giá cả so với các cơ sở chế biến chả cá khác.

Chả cá Thuận Nha Trang

Chả cá Thuận được làm 100% từ cá tươi nguyên chất

Chả cá ở đây được làm 100% từ cá tươi nguyên chất, được kiểm tra kĩ lưỡng từ những nguyên liệu đầu vào theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo sạch sẽ, công nhân viên có trang bị đồ vệ sinh, có máy móc phân tách, sơ chế, không dùng phụ gia độc hại, màu thực phẩm hay chất bảo quản,… Từ những nỗ lực và tâm huyết kinh doanh lành mạnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, Chả Cá Thuận đã tạo nên những thành công vô cùng lớn, chiếm được cảm tình đặc biệt trong người tiêu dùng.