Bãi Dài Nha Trang – vẻ đẹp hút hồn vùng biển

Bãi Dài là điểm du lịch nổi tiếng Nha Trang, nằm gần sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang, rất thuận tiện cho ai vừa muốn đi Bãi Dài vừa muốn khám phá các địa điểm du lịch Nha Trang trong một tour du lịch dài ngày.

Dài chừng hơn 1km Bãi Dài tính từ chân núi đến eo biển kế tiếp. Bãi Dài được coi là bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang, nơi có đường bờ biển mịn, sạch và chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động của con người.

bai-dai-nha-trang-2

Nhất là vào những ngày biển dịu sóng, triều cường rút xa, Bãi Dài lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông trắng xóa, nằm  phơi mình dưới ánh nắng vàng tuyệt đẹp. Vị trí và diện tích của Bãi Dài khá thuận tiện cho các tổ chức trò chơi lớn ngoài trời như bóng chuyền, đá banh, kéo co…

Đến Bãi Dài ngoài thưởng ngoạn cảnh non sông núi biếc, tắm biển du khách còn thưởng thức hải sản phong phú và đa dạng, giá cả lại không quá đắt, rất hợp cho các bữa ăn hải sản ngay trên bãi biển như nhum Khánh Hòa, thịt san hô,… Nhưng có lẽ thú vị hơn cả là khi vừa ngồi thưởng thức hải sản tươi ngon, vừa được tắm mình trong làn nước biển xanh trong.. Còn các món hải sản được nhiều du khách lựa chọn thường được chế biến dưới dạng nướng, luộc, hấp để giữ nguyên vị ngọt tự nhiên lẫn một chút vị mặn của nước biển.

bai-dai-nha-trang-1

Xung quanh Bãi Dài không có quá nhiều khách sạn được đầu tư và chú trọng. Có lẽ cũng vì vậy mà khiến cho quang cảnh xung quanh Bãi Dài luôn có nét hoang sơ. Chắc chắn chuyến thăm quan Bãi Dài sẽ mang đến cho du khách những khoảng thời gian khó quên nhất trong suốt kỉ niệm khám phá của mình.

bai-dai-nha-trang-3

Vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch Nha Trang chọn Bãi Dài làm điểm đến đầu tiên trước khi vào thành phố biển xinh đẹp này.